Lĩnh vực hoạt động NĂNG LƯỢNG

Năng lượng cụ thể là Thủy điện tiếp tục giữ vai trò chủ đạo, là một trong bốn lĩnh vực mũi nhọn của GreenSpark bởi đây là ngành nghề quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế xã hội đáp nhu cầu về điện trong đời sống hiện đại và sản xuất ngày càng gia tăng.

GreenSpark đã thực hiện những bước đầu tư vững chắc trong phát triển Thủy điện cùng mục tiêu góp phần giải quyết nhu cầu cấp thiết về điện năng của đất nước, cải tạo khí hậu, môi trường sống, phát triển cơ sở hạ tầng, kinh tế xã hội của địa phương với hai dự án Thủy điện đã đi vào hoạt động ổn định, một dự án đang trong quá trình thi công và nhiều kế hoạch mở rộng trong tương lai.

Lĩnh vực hoạt động BẤT ĐỘNG SẢN

Bất động sản vẫn luôn là lĩnh vực mũi nhọn, chiếm tỉ trọng vững vàng trong cán cân doanh thu của Tập đoàn GreenSpark. Đến thời điểm hiện hiện tại, GreenSpark đã sở hữu hàng loạt dự án trọng điểm, có tiếng vang tại Lào Cai và các địa phương khác cùng nhiều giải thưởng trong, ngoài nước.

Tiền thân là một công ty về xây dựng, Tập đoàn sở hữu lợi thế về thiết kế và quy hoạch kiến trúc, kết hợp với chiến lược thị trường thông minh nhanh nhạy để kiến tạo nên những công trình đảm bảo chất lượng và đáp ứng nhu cầu của các đối tượng Khách hàng mục tiêu.

Dựa trên chiến lược kinh doanh mở rộng quy mô, phát triển bền vững, Tập đoàn GreenSpark tiếp tục định hướng và chú trọng trên các phân khúc như Bất động sản Nhà ở, Bất động sản Nghỉ dưỡng và sắp tới đây sẽ là Bất động sản Văn phòng cho thuê.

Lĩnh vực hoạt động CÔNG NGHIỆP

Hiểu được tầm quan trọng của Công nghiệp là tạo ra một khối lượng của cải vật chất rất lớn cho xã hội, có vai trò chủ đạo để thúc đẩy các ngành nghề khác phát triển, Tập đoàn GreenSpark đã lựa chọn đầu tư và phát triển Công nghiệp như một ngành mũi nhọn của mình.

Trong lĩnh vực Công nghiệp, GreenSpark tiếp tục phát huy những điểm mạnh của mình như Xây dựng, Vật liệu xây dựng và Hóa chất. Đối với GreenSpark, Công nghiệp đã góp phần đem lại doanh thu ổn định, bền vững cho tập đoàn cũng như trở thành tiền đề để phát triển các lĩnh vực còn lại.

Lĩnh vực hoạt động THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ

Thương mại - Dịch vụ là lĩnh vực mới được đầu tư và phát triển gần đây của GreenSpark nhưng đóng vai trò mũi nhọn trong định hướng kinh doanh của Tập đoàn, thể hiện tầm nhìn thích nghi với xu hướng và bối cảnh kinh tế thời đại mới. Hơn thế nữa, Thương mại - Dịch vụ còn là mắt xích quan trọng góp phần hoàn thiện cũng như thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái đa ngành đa lĩnh vực mà GreenSpark đang hướng tới.