Thông báo đổi tên Tập đoàn: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GREENSPARK

Thông báo đổi tên Tập đoàn: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GREENSPARK

Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác,

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Tiến (nay đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn GreenSpark) xin trân trọng cảm ơn Quý cơ quan, khách hàng và đối tác đã hợp tác và đồng hành với doanh nghiệp trong thời gian vừa qua.

Công ty Cổ phần Tập đoàn GreenSpark xin trân trọng thông báo về việc đổi tên Tập đoàn và bộ nhận diện thương hiệu.

1.Tên Tập đoàn:

  • Tên cũ: Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Tiến
  • Tên Tập đoàn sau khi thay đổi: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GREENSPARK

Các thông tin khác như mã số thuế, số điện thoại, địa chỉ trụ sở chính của Tập đoàn sẽ không thay đổi.

2. Logo mới:

Chúng tôi xin giới thiệu logo mới của Tập đoàn Greenspark. Lấy cảm hứng 2 chữ cái đầu viết tắt của tên thương hiệu “ Green Spark” – GS Group.

Logo Chinh

3. Thời điểm thay đổi

Tên mới sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 13/05/2024. Trong thời gian chuyển đổi, chúng tôi sẽ cập nhật tất cả các tài liệu, trang web và kênh truyền thông xã hội của mình. Đồng thời, thông tin liên hệ của chúng tôi cũng sẽ được cập nhật như sau:

4. Ý nghĩa của thương hiệu GreenSpark:

GreenSpark có nghĩa là “Ngọn lửa xanh”, biểu tượng cho sự khởi đầu mới đầy nhiệt huyết và sáng tạo. “Green” (xanh) thể hiện sự trẻ trung, tươi mới và khát khao vươn lên. “Spark” (tia lửa) biểu trưng cho sự sáng tạo, năng động và khởi đầu mạnh mẽ.Thương hiệu mới này không chỉ phản ánh đúng tầm nhìn chiến lược của chúng tôi mà còn khẳng định vị thế của một Tập đoàn đa ngành nghề, đa lĩnh vực, luôn hướng tới những cơ hội mới và phát triển không ngừng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng và Đối tác đã luôn ủng hộ chúng tôi. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Tập đoàn GreenSpark trong hành trình phát triển mới này!

Trân trọng,

Ban lãnh đạo Tập đoàn GreenSpark