Teambuiding GreenSpark Group 2024: Hành trình kết nối và vươn xa

Teambuiding GreenSpark Group 2024: Hành trình kết nối và vươn xa

Ngày 26-29/5/2024 đã diễn ra sự kiện lớn của Công ty Cổ phần Tập đoàn GreenSpark nhân dịp thay đổi tên thương hiệu. Sự kiện này không chỉ nhằm kỷ niệm bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của Tập đoàn mà còn để tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu gặp gỡ các thành viên trên khắp mọi miền đất nước.

Tập Thể 2 đẹp

Đại gia đình GreenSpark Group đã có những giờ phút không thể nào quên

  • Bùng cháy hết mình trong đêm giao lưu Gala Dinner
  • Chinh phục đỉnh Fanxipan – Nóc nhà Đông Dương
  • Ngắm nhìn Sapa – Thành phố trong sương
  • Trải nghiệm sự mới mẻ, bổ ích khi thăm quan Trung Quốc
Trụ Sở Tiệc ăn Mừng

Ý nghĩa và tầm vóc của việc thay đổi thương hiệu:

Gs Group Logo
Logo mới của Tập đoàn GreenSpark

Việc đổi tên từ Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Tiến thành Công ty Cổ phần Tập đoàn GreenSpark đánh dấu một bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của chúng tôi. GreenSpark – “Ngọn lửa xanh” không chỉ biểu tượng cho sự trẻ trung, tươi mới mà còn thể hiện khát khao đổi mới và vươn lên mạnh mẽ.

Lãnh đạo 2
Ban lãnh đạo Tập đoàn: Tầm nhìn – Sứ mệnh

Nơi hội tụ của những trái tim và khối óc tràn đầy nhiệt huyết

Bữa tiệc Gala Dinner sôi động, thân tình với những lời chia sẻ, truyền cảm hứng từ Ban lãnh đạo, và hoạt động văn nghệ, giao lưu gắn kết đầy ý nghĩa. 

Ntb2 Nhảy 2
Nhảy Sport Văn Nghệ 2

Hành trình khám phá vẻ đẹp của Sapa đã giúp các thành viên trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa địa phương độc đáo.

Fansipan Thắng Cảnh

Việc chinh phục “Nóc nhà Đông Dương” – đỉnh Fansipan là một thử thách đầy thú vị và đáng nhớ.

đỉnh Phan 2 đỉnh Phan

Chuyến đi sang Trung Quốc: Cuối cùng, chuyến thăm quan và khám phá các điểm đến nổi tiếng tại Trung Quốc đã giúp chúng tôi có những khám phá mới mẻ và thú vị.

Cửa Khẩu Trung Quốc 1

Sự kiện lần này đã củng cố tinh thần đoàn kết và sự gắn kết giữa các thành viên trong Tập đoàn, đồng thời kỷ niệm và đánh dấu sự chuyển đổi tên thương hiệu quan trọng của Tập đoàn GreenSpark.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tham gia và đóng góp của tất cả các thành viên Tập đoàn và Quý đối tác, Quý khách hàng. Hy vọng rằng Quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng Tập đoàn GreenSpark trong hành trình phát triển mới đầy tiềm năng!