Tập đoàn Nam Tiến tổ chức thành công Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028

Tập đoàn Nam Tiến tổ chức thành công Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028

Ngày 27/5/2023, công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Tiến đã tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028 thành công tốt đẹp. Đại hội là dịp sinh hoạt chính trị rộng rãi của cán bộ, đoàn viên công đoàn nhằm tổng kết nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng cho giai đoạn sắp tới.

Nam Tien Group Dai Hoi Cong Doan 2
Đại hội công đoàn cơ sở Tập đoàn Nam Tiến

Tham dự đại hội có các đồng chí trong Đảng bộ, Hội đồng Quản trị, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Nam Tiến, cùng các đại biểu thay mặt cho hơn 180 đoàn viên công đoàn Tập đoàn Nam Tiến. Đồng chí Hoàng Kim Chi – Chủ tịch LĐLĐ thành phố Lào Cai đã tới tham dự với tư cách khách mời.

Nam Tien Group Dai Hoi Cong Doan 7
Đây là dịp sinh hoạt chính trị quan trọng của người lao động

Tại đại hội, đoàn Chủ tịch đã thông qua dự thảo Báo cáo hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023- 2028 và Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành công đoàn, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Báo cáo đã nêu rõ kết quả chủ yếu đã đạt được và những tồn tại, hạn chế cần khắc phục, đánh giá ưu, khuyết điểm của tổ chức công đoàn cũng như đánh giá quá trình chỉ đạo và làm việc của Ban chấp hành.

Nam Tien Group Dai Hoi Cong Doan 6
Khen thưởng cá nhân – Tập thể đã có thành tích xuất sắc

Bên cạnh đó, các đồng chí tham dự hội nghị đã trình bày tâm tư, nguyện vọng của người lao động, tham luận để đóng góp xây dựng phương hướng nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Nam Tien Group Dai Hoi Cong Doan 1

Nam Tien Group Dai Hoi Cong Doan 3

Theo sát phương châm hoạt động của Nam Tiến Group, phương hướng hoạt động của công đoàn cơ sở đó là luôn chăm lo đời sống đoàn viên, không ngừng phấn đấu xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, là bộ máy vững chắc đóng góp vào thành công của Tập đoàn.

Nam Tien Group Dai Hoi Cong Doan 10
Công đoàn cơ sở nhận bằng khen của LĐLĐ tỉnh Lào Cai

Cũng tại đại hội, đồng chí Hoàng Kim Chi – Chủ tịch LĐLĐ thành phố Lào Cai đã trao quyết định khen thưởng và cờ thi đua của Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai cho Công đoàn cơ sở Tập đoàn Nam Tiến. Đây là phần thưởng đáng quý dành cho sự tâm huyết và sự nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn.

Nam Tien Group Dai Hoi Cong Doan 4

Những lá phiếu gửi gắm niềm tin vững chắc

Đại hội đã nhất trí bầu ra 07 đồng chí vào Ban chấp hành công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Tiến nhiệm kỳ 2023 -2028. Đây là những cá nhân có năng lực, phẩm chất tốt, đầy nhiệt huyết – được toàn thể hội nghị đồng thuận gửi gắm niềm tin, trách nhiệm dẫn dắt tổ chức trong giai đoạn tiếp theo.

Nam Tien Group Dai Hoi Cong Doan 5
Ban chấp hành công đoàn cơ sở Tập đoàn Nam Tiến – Nhiệm kỳ 2023 – 2028

Trong không khí vui tươi phấn khởi của Đại hội, Ban lãnh đạo công đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo của LĐLĐ tỉnh Lào Cai đã tổ chức khánh thành nhà Hội trường.

Nam Tien Group Dai Hoi Cong Doan 8
Khánh thành nhà hội trường Tập đoàn Nam Tiến

Đây là chương trình hưởng ứng phong trào của LĐLĐ tỉnh và cũng là trong phương châm của Nam Tiến Group: Tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động được làm việc, học tập và phát triển.