Nam Tiến Group vinh danh phái mạnh nhân ngày Quốc tế Nam giới 19/11

Ngày 19/11/2022, Tập đoàn Nam Tiến đã tổ chức chuỗi hoạt động liên hoan giao lưu nhân ngày Quốc tế Nam giới tại Lào Cai – Nha Trang – Quảng Nam nhằm tôn vinh toàn thể những người đàn ông mạnh mẽ giỏi giang của Tập đoàn.

Quoc Te Dan Ong Nam Tien Group 1
Bà Nguyễn Thị Nhâm – Trưởng ban nữ công khai mạc buổi tiệc
Quoc Te Dan Ong Nam Tien Group 2
Ông Nguyễn Duy Thái – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn có đôi lời cảm ơn

Ngày Quốc tế Nam giới đang dần trở thành ngày lễ lớn được toàn thế giới hưởng ứng. Trong ngày này, chúng ta dành sự ghi nhận chân thành đối với sự đóng góp tích cực mà những người đàn ông đã dành cho xã hội, cộng đồng, gia đình, và Tập đoàn.

Nam Tiến với các lĩnh vực chủ lực là bất động sản, công nghiệp, năng lượng, thế nên CBCNV nam giới chiếm phần lớn nhân sự Tập đoàn. Những người chú – người anh – người em trai đóng vai trò rất quan trọng, như những trụ cột góp phần dựng xây ngôi nhà Nam Tiến.

Quoc Te Dan Ong Nam Tien Group 3
Những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp từ Ban lãnh đạo Tập đoàn tới đấng sinh thành

Tại sự kiện, Ban lãnh đạo đã dành những lời cảm ơn tốt đẹp nhất dành cho phái mạnh, những người đã không quản mọi gian khó hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được tổ chức giao phó, và là những người cha, người anh mẫu mực trong gia đình.

Quoc Te Dan Ong Nam Tien Group 4
Vinh danh phái mạnh!

Lào Cai rực rỡ sắc màu

Toàn thể Ban lãnh đạo và các anh chị em Khối văn phòng tại Lào Cai, cùng các công ty thành viên, nhà máy thuộc Tập đoàn đã có một buổi tiệc ấm áp nhưng không kém phần sôi động. Không thể thiếu trong sự kiện chính là màn trình diễn văn nghệ đầy hứng khởi để chúc mừng và chung vui cho toàn thể anh em trong ngày đặc biệt của riêng mình.

Quoc Te Dan Ong Nam Tien Group 5
Các tiết mục văn nghệ sôi động
Quoc Te Dan Ong Nam Tien Group 6
Buổi tiệc ấm cúng mừng ngày của các anh

Quảng Nam – Tuy xa mà gần

Nằm tại nơi xa xôi của huyện miền núi Nam Trà My, những CBCNV thuộc Cụm Thủy điện Đăk Di với hơn 90% thành viên “là cánh mày râu”. Những người đang ngày đêm nỗ lực, không ngại khó, ngại khổ, ngại nỗi nhớ nhà để hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng tiến độ một cách xuất sắc.

Thấu hiểu những khó khăn, vất vả nơi đây, Tập đoàn đã tổ chức buổi liên hoan ấm cúng, thấm đẫm tình cảm dành cho những người con xa nhà.

Quoc Te Dan Ong Nam Tien Group 10
Đại diện Ban lãnh đạo tặng hoa cho CBCNV Nhà máy

Nha Trang – Rộn ràng sức trẻ

Công ty Cổ phần Nha Trang Bay là thành viên trẻ tuổi nhất của Tập đoàn, trong đó, có rất nhiều nhân viên mới gia nhập ngôi nhà Nam Tiến. Buổi liên hoan tại Nha Trang đã trở thành dấu ấn không thể nào quên đối với các bạn trẻ thành phố biển.

Quoc Te Dan Ong Nam Tien Group 9
Sức sống tuổi trẻ Nha Trang Bay

Chuỗi sự kiện mừng ngày Quốc tế Nam giới 19/11 đã chính thức khép lại, nhưng dư âm về một ngày đáng nhớ chắc hẳn sẽ còn đọng lại trong mỗi thành viên của Tập đoàn. Việc tổ chức chuỗi sự kiện bên cạnh việc tạo cầu nối gắn kết tinh thần đoàn kết giữa từng CBCNV với nhau còn là minh chứng cho thấy văn hóa doanh nghiệp tại Nam Tiến luôn được Ban lãnh đạo quan tâm và phát triển.