Nam Tiến Group mang Tết ấm no đến đồng bào miền núi Quảng Nam

Mang Tết ấm no cho đồng bào dân tộc khó khăn nơi vùng cao là một trong những truyền thống quý báu đẹp đẽ của tập đoàn Nam Tiến dành cho cộng động địa phương mỗi dịp Tết đến Xuân về. Đặc biệt, Tập đoàn còn nhân rộng hoạt động đến huyện miền Nam Trà My, Quảng Nam trong dịp Tết Quý Mão 2023.

Từ thiện Nam Tiến tại Đăk Di
Chương trình Tết ấm vùng cao – Xuân Quý Mão

Nhắc đến Nam Tiến Group, ngoài việc được nhìn nhận là một trong những cánh chim đầu đàn của tỉnh Lào Cai, thì Tập đoàn còn nổi tiếng là một đơn vị nhiệt huyết trong các phong trào từ thiện, các hoạt động xã hội của địa phương…

Nam Tiến từ thiện ở Đăk Di
Nam Tiến Group mang Tết đến thôn làng

Trong năm nay, ngoài những hoạt động tại Lào Cai, Tập đoàn Nam Tiến còn kết hợp cùng Trung tâm điều độ hệ thống điện miền Trung nhân rộng nghĩa cử cao đẹp này đến đồng bào dân tộc tại xã Trà Don, Trà Len (Nam Trà My, Quảng Nam) – địa bàn xây dựng cụm Thủy điện Đăk Di.

Nam Tiến từ thiện Đăk Di

Nam Tiến từ thiện Đăk Di
Tất cả bà con đồng bào đều được nhận quà năm mới

Mỗi phần quà gồm: 10kg gạo, thực phẩm, bánh kẹo và tiền. Tập đoàn đã kết hợp với chính quyền địa phương lên danh sách các hộ đồng bào miền núi, để đảm bảo tất cả bà con đều nhận được quà Tết đầy đủ.

Nam Tiến Từ Thiện Tại Đăk Di
Những ánh mắt hân hoan bên món quà thấm đượm tình nghĩa

Bên cạnh việc phát quà Tết tại Nhà máy Thủy điện Đăk Di, Ban lãnh đạo nhà máy Thủy điện Đắk Di cùng Trung tâm điều độ hệ thống điện miền Trung đã đến tận những nơi thôn bản xa xôi nhất để trao quà cho bà con – Những người không thể đến nhận tại nhà máy.

Nam Tiến Từ Thiện Tại Đăk Di 2
Mang Tết đến những nơi xa xôi nhất

Tất cả bà con đồng bào và chính quyền địa phương đều ghi nhận và rất trân trọng tấm lòng từ Nam Tiến Group. Đây chính là niềm vui, niềm tự hào của những người con Nam Tiến khi được tham gia thực hiện những hoạt động thiện nguyện truyền thống của Tập đoàn.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh ấm áp của chương trình này:

1

0f5a0949

8

15