Nam Tiến Group chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

Nam Tiến Group chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

Ngày 8/3/2023, Tập đoàn Nam Tiến đã tổ chức các hoạt động vinh danh nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Bên cạnh mảng lao động, sản xuất thì việc chăm lo đời sống tinh thần, tôn vinh giá trị con người luôn được Ban lãnh đạo Tập đoàn quan tâm thực hiện.

Nam Tien Goup 8 3 1
Nam Tiến Group tổ chức vinh danh phái đẹp nhân ngày 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hợp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hằng năm với vai trò tôn vinh phái đẹp, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để người phụ nữ phát triển, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho bản thân và xã hội.

Nam Tien Group 1
Những bó hoa tươi thắm, những nụ cười rạng rỡ

Trong ngôi nhà Nam Tiến Group, những nữ cán bộ nhân viên – họ là những người cô, người chị, người em luôn nỗ lực hết mình hoàn thành suất sắc nhiệm vụ. Trong mái ấm nhỏ, họ là những người mẹ, người vợ đảm đang, chu toàn.

Picture2
Những nữ tướng giỏi giang của Nam Tiến Group

Tại buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn đã dành những lời chúc tốt đẹp cùng sự tri ân sâu sắc, ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của chị em, tập thể phụ nữ – các đồng nghiệp giỏi giang, tuyệt vời đã và đang vun đắp cho sự lớn mạnh của Nam Tiến Group.

Không chỉ có vậy, Ban lãnh đạo còn gửi lời cảm ơn, lời chúc tới những người vợ, người mẹ – hậu phương vững chắc của anh em đang công tác tại Tập đoàn với sự ủng hộ vô điều kiện, là động lực để các anh toàn tâm toàn ý xây dựng ngôi nhà Nam Tiến vững mạnh.

Nam Tiến Group
Không khí vui tươi thân mật

Những người phụ nữ của Nam Tiến Group, đi đầu là Chủ tịch Cao Thị Thu Hiền – như những bông hoa kiên cường, xinh đẹp rực rỡ làm đẹp cho đời. Hãy cùng tôn vinh họ – những con người đang miệt mài tỏa sáng để thành công, chinh phục những đỉnh cao mới!

Cùng chúng tôi cảm nhận không khí ấm áp mà gần gũi trong ngày lễ vinh danh này:

Nam Tien Goup 8 3 7